Mercedes-Benz GLC thế hệ mới lộ diện với thiết kế "vay mượn" từ C-Class

vinh
Chuyên Mục
Bài viết mới
Mercedes-AMG GT R Pro "bằng xương bằng thịt" thứ 2 tại Việt Nam
Mercedes-AMG ra mắt bộ đôi A45 và CLA 45 phiên bản kỉ niệm 55 năm thành lập
Mercedes-Benz GLC thế hệ mới lộ diện với thiết kế "vay mượn" từ C-Class
Mercedes-AMG "The Flip" trình làng: Mẫu coupe thể thao mang "khuôn mặt" của G-Class
Mercedes Việt Nam điều chỉnh giá lần 3 trong năm, AMG GT 53 Coupe tăng tổng 420 triệu

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLC 2023 đã được bắt gặp, tiết lộ khá nhiều điều thú vị về mẫu SUV đang cạnh tranh với BMW X3.

Mercedes-Benz GLC 2023 có vẻ đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng bởi vì nguyên mẫu vừa được phát hiện đã được trang bị khá hoàn chỉnh, từ hệ thống đèn chiếu sáng cho tới cửa sổ trời cỡ lớn.

Nhìn chung, Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sẽ không có khác biệt lớn so với đời trước, ngoài ra, diện mạo của GLC 2023 còn chịu ảnh hưởng từ thiết kế của C-Class.

Bên cạnh đó, dựa vào hình ảnh xe vận hành với , có thể thấy GLC 2023 sẽ được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh giống như trên sedan hạng sang S-Class thế hệ mới nhất.

Về kích thước, Mercedes-Benz GLC 2023 dự kiến sẽ có chiều dài 4,72 mét, tăng nhẹ so với mẫu xe tiền nhiệm, chiều dài cơ sở cũng tăng 15 mm giúp thể tích khoang hành lý sau đạt mức 600 lít (tăng 50 lít).

Về truyền động, tương tự C-Class, GLC mới sẽ có các lựa chọn động cơ 2.0L 4 xi-lanh, đồng thời có thể có thêm một động cơ dầu diesel 6 xi-lanh dành cho một số thị trường nhất định. Một số nguồn tin cho biết, GLC 2023 sẽ ra mắt vào ngày 1/6 tới và mở bán tại châu Âu từ tháng 9.